LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ MINH TÂM

Thứ hai - 22/07/2024 04:04 31 0
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ MINH TÂM
             Sáng ngày 20/07/2024, Chi bộ Trường mầm non long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí: Trần Thị Ngọc Ánh Giáo viên trường mầm non Minh Tâm.
           Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự. Về dự và chỉ đạo với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – P.Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Minh Tâm, Đồng chí Phạm Thị Trà Chủ tịch MTTQ Xã Minh Tâm , đồng chí Lê Thị Lập Bí Thư Đoàn Xã và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
          Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Đồng chí Phan Thị Yến - Bí thư Chi bộ Mầm non phát biểu chúc mừng đảng viên mới và phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh trong thời gian dự bị.
NTQ