NHÓM TỪ THIỆN BÁC ÁI - TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI KHU NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT ẤP 1, XÃ MINH TÂM

Thứ hai - 22/07/2024 03:55 28 0
                      Xác định công tác an sinh xã hội chăm lo cho người dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đi đầu trong các hoạt động phong trào tại địa phương. UBMTTQVN luôn phối hợp với UBND xã là cầu nối với các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, tạo động lực để người nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống, thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững.
                     Theo đó, xã Minh Tâm đã nhận được sự quan tâm, sẻ chia của nhóm từ Thiện Bác Ái - thị trấn Tân Khai, đại diện nhóm có cô Châu và cô Mười đã trực tiếp trao tận tay cho 15 hộ dân nghèo những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như: Mì tôm, gạo và phong bì tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng; đồng thời tặng bánh kẹo cho các trẻ em. Tổng kinh phí tặng quà trên 9.000.000đ.
452519016 810973884473653 8797969464461887864 n

Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của nhóm từ thiện Bác Ái đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhằm san sẻ phần nào từ đó tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.
PT.