HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH TÂM - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÀNH LẬP CHI HỘI NGHỀ NGHIỆP TRỒNG ĐIỀU

Thứ sáu - 02/08/2024 03:50 36 0
          Với quan điểm, liên kết các hộ nông dân trên địa bàn xã góp phần phát triển ngành điều theo hướng bền vững, hiện đại, đồng bộ, sản xuất hàng hóa lớn với các sản phẩm đa dạng có chất lượng, mang lại giá trị tăng cao, nâng cao thu nhập cho người dân.
           Chiều ngày 01/8/2024, Hội Nông Dân xã Minh Tâm tổ chức hội nghị thành lập chi hội nghề nghiệp trồng điều.
Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Quý - BT Đảng Uỷ, CT HĐND; đ/c Nguyễn Quốc Trung - PCT UBND xã Minh Tâm, đ/c Phạm Thị Trà - CT. UBMTTQ Việt Nam xã cùng với sự có mặt của 16 thành viên chi hội.
           Tại Hội Nghị, Hội Nông Dân xã thông qua báo cáo công tác thành lập “Chi hội nghề nghiệp trồng điều”; quyết định thành lập chi hội, quyết định bầu chỉ hội trưởng, chỉ hội phó; quy chế hoạt động của chi hội nghề nghiệp trồng điều; Trao quyết định thành lập cho các thành viên; quyết định công nhận chi hội trưởng và chi hội phó.
453601941 816946717209703 6192037176841433118 n

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quý- Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã chúc mừng chi hội nghề nghiệp trồng điều và các tổ viên, đồng thời nhấn mạnh việc thành lập tổ nghề nghiệp để tạo sự liên kết trong trồng trọt, nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, tạo thu nhập ổn định cho thành viên và bà con nhân dân trên địa bàn.
           Qua đây, Hội Nông dân xã phát động phong trào Nông dân tham gia kinh tế tập thể, vận động nông dân tham gia vào tổ nghề nghiệp để có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi khoa học kỹ thuật, phân công trong lao động sản xuất, hỗ trợ nhau trong quá trình tiêu thụ sản phẩm,…góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân cũng như sự liên kết giữa những hộ sản xuất với nhau giúp đầu ra sản phẩm ổn định, tiết kiệm được chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm, làm giàu trên mảnh đất của mình góp phần thực hiện tốt các phong trào của Hội nhất là phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp tại địa phương.
PT.