CHI BỘ TRƯỜNG TH - THCS MINH TÂM TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ TRẦN THỊ KIM PHƯỢNG

Thứ hai - 22/07/2024 04:06 31 0
         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và của các đảng viên nói riêng. Ngày 18/7/2024, Chi bộ Trường TH - THCS Minh Tâm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Kim Phượng.
         Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tâm- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Thị Trà - UVBTV, CT.UBMTTQVN xã, đồng chí Lê Thị Thúy Phượng - Bí thư Chi bộ Trường TH - THCS Minh Tâm, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ của Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Kim Phượng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Cộng sản Việt Nam.
        Cũng trong chương trình buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Thị Kim Phượng trong thời gian là đảng viên dự bị.
        Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã chúc mừng chi bộ nhà trường, chúc mừng đảng viên mới. Đồng thời ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
        Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm của cả chi bộ. Chi bộ Trường TH - THCS Minh Tâm sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.
PT.