THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ MINH TÂM.

Chủ nhật - 07/07/2024 20:42 28 0
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ MINH TÂM.
             Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh, trong nhiều năm qua, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao Người cao tuổi trên địa bàn xã ngày càng phát triển mạnh mẽ, sôi nổi, là sân chơi bổ ích, tập hợp được đông đảo Người cao tuổi tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng".
            Hoạt động thường xuyên của các Câu lạc bộ không chỉ đem lại cho Người cao tuổi trên địa bàn sức khỏe mà còn làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các hội viên, từ đó phát huy vai trò tích cực của Người cao tuổi trong các phong trào, hoạt động của địa phương.
449488643 799817028922672 3525045677106626277 n

Nhằm khích lệ, động viên, biểu dương tinh thần văn hóa văn nghệ, chiều ngày 02/7/2024 lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, CC.VH XH xã, Bí thư chi bộ và Trưởng BQL ấp 2 đã đến thăm, động viên tinh thần các thành viên CLB văn nghệ Người cao tuổi và tặng đồng phục bộ áo dài truyền thống cho các thành viên để hỗ trợ cho việc biểu diễn các tiết mục văn nghệ.
            Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Quý - BT Đảng ủy, CT. HĐND xã gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ là thành viên CLB và chúc cho CLB luôn duy trì phát huy tinh thần văn hóa văn nghệ, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn nghệ từ đó góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức Hội, khẳng định vị thế vai trò Người cao tuổi trong gia đình và xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã ./.