MINH TÂM: 32 TRIỆU ĐỒNG TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thứ sáu - 13/09/2024 03:41 29 0
             Sáng ngày 13/9/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Minh Tâm đã triển khai Lễ phát động hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3.
           Tới thời điểm hiện tại, Lời kêu gọi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ doanh nghiệp, các tổ chức, mạnh thường quân, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong và ngoài xã.

Tổng số tiền quyên góp được (tính đến 14h chiều ngày 13/9/2024) là 32.000.000đồng.
            Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Minh Tân xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của tất cả các cá nhân, tổ chức đã chung tay góp sức.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Minh Tâm mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức và Nhân dân trong và ngoài xã.

Chúng tôi cam kết, số tiền ủng hộ sẽ được chuyển về UBMTTQVN cấp tỉnh để gửi tới đúng nơi, đúng đối tượng, sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, nhanh chóng giúp người dân quay trở lại cuộc sống bình thường.
             Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã sẽ thường xuyên cấp nhật danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ và đăng công khai trên các trang mạng thông báo trên hệ thống loa truyền thanh.

PT.