CHÙA THANH ĐỨC XÃ MINH TÂM - TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI TẠI KHU DÂN CƯ ẤP 4.

Thứ hai - 16/09/2024 20:49 33 0
             Tối ngày 15/9/2024 tại chùa Thanh Đức, được sự hỗ trợ của các đoàn thiện nguyện: Gia đình Cô Út Thủ Đức TPHCM; Nhóm Sư cô Hòa Nghĩa, Ca sĩ Thu Sương, Phổ Như Nguyện, Chơn Thiện Tâm; Nhóm Thiện nguyện Trúc Lâm Châu Quang TP HCM; Nhóm Hạnh Nguyện TP. HCM đã trao tặng 200 phần quà trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, gấu bông, sữa, bánh kẹo....Trị giá khoảng 30.000.000đ cho các em thiếu nhi tại ấp 4, đây là ấp địa bản rộng và xa nhất xã, điều kiện vật chất, đường giao thông đi lại khó khăn, các em có phần thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa. Do đó, việc tổ chức sân chơi nhân dịp Tết trung thu cho các em là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Đại diện lãnh đạo địa phương trao Thư cảm ơn cho quý mạnh thường quân.

Tại đêm hội, các em được rước đèn trung thu, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc và được trả lời những câu đố vui và nhận quà.
Chương trình trung thu cho các em thiếu nhi, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương xã, Chi bộ, BQL, Ban công tác MT ấp, sự hỗ trợ của lực lượng Công an-Quân sự cùng Tăng Ni, các mạnh thường quân và Phật tử. Tại đêm Trung Thu Chùa Thanh Đức gửi tặng 100 phần quà cho địa phương để trao yêu thương, chia sẻ đến các em thiếu nhi khó khăn khác trên địa bàn xã.
PT
.