CHI BỘ ẤP 1, XÃ MINH TÂM TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ VĂN HÓA ẤP

Thứ năm - 12/09/2024 23:38 14 0
CHI BỘ ẤP 1, XÃ MINH TÂM TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ VĂN HÓA ẤP
             Nhằm tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm huyện Hớn Quản xây dựng và phát triển (01/11/2009-01/11/2024), đồng thời chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, chiều ngày 08/9/2024, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên Ấp 1 đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nhà Văn hóa ấp, các hoạt động như quét dọn, thu gom rác thải, sắp xếp Nhà Văn hóa ấp gọn gàng, sạch sẽ, phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn, chăm sóc và trồng thêm hoa, cỏ đậu dọc tuyến đường và xung quanh khuôn viên Nhà văn hóa ấp...
             Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động người dân cùng chung sức, đoàn kết bảo vệ môi trường, giữ gìn và xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”./.