UBND XÃ MINH TÂM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2024

Chủ nhật - 15/09/2024 10:47 13 0
Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (tên Quốc tế là Yagi) và hoàn lưu sau bão đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố phía Bắc. Mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; đời sống của người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, mất mát. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Cùng hướng về các tỉnh, thành phố phía Bắc, góp phần thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với đồng bào, chiến sĩ và đặc biệt là các em thiếu nhi tại đang đối diện với rất nhiều khó khăn, đau thương mất mát do cơn Bão số 3 gây ra, UBND xã ngừng tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" năm 2024. Các trường học, Khu dân cư trên địa bàn xã xem xét tổ chức các hoạt động Trung thu năm 2024 phù hợp, an toàn, đơn giản, tiết kiệm, không phô trương (hạn chế các hoạt động rước đèn, múa lân, vui chơi, …).
Trung thu năm nay không có những hoạt động vui chơi, văn nghệ quy mô như những năm trước vì trong lúc này, đồng bào vùng thiên tai, đặc biệt là các em thiếu nhi vùng bão lũ đang rất cần sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng trong mọi miền Tổ Quốc.
UBND xã trân trọng thông báo và mong nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ toàn thể Cán bộ và Nhân dân trên địa bàn, cùng hướng về người dân vùng bão.
Trân trọng!