XÃ MINH TÂM - CHÀO ĐÓN HỘI TỪ THIỆN HOA SEN - TPHCM ĐẾN THĂM VÀ TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN.

Chủ nhật - 18/08/2024 11:15 38 0
Sáng ngày 09/8/2024, Hội từ thiện Hoa Sen - TPHCM tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tâm.
Buổi trao quà diễn ra thật ấm áp tại Chùa Thanh Đức trong tình thương mến, sẻ chia yêu thương của các thành viên trong Hội từ thiện. Cùng tham dự và hỗ trợ với buổi phát quà có lãnh đạo chính quyền địa phương: đ/c Nguyễn Văn Tâm - PBTTT Đảng ủy, đ/c Phạm Thị Trà - CT. UBMTTQVN xã, đ/c Nguyễn Quốc Trung - PCTUBND xã, hội CTĐ, Ban công tác mặt trận ấp 4 và các bạn lực lượng dân quân hỗ trợ. Đại diện cho Hội từ thiện Hoa Sen có cô Phật tử Bạch Phụng và các thành viên trong Hội về thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho quý bà con.
Đoàn đã chuẩn bị và gửi tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã. Mỗi phần quà nhỏ bao gồm mì gói, dầu ăn, nước tương, đường, hạt nêm và 10 kg gạo trị giá 300.000₫, tổng cộng chuyến thiện nguyện tặng quà là 30.000.000đ. Món quà tuy nhỏ gọn nhưng gửi gắm vào đó là sự sẻ chia, tình yêu thương của những thành viên trong Hội từ thiện Hoa Sen mang đến cho người dân, với mong muốn trao yêu thương, tạo động lực giúp người dân khó khăn có niềm vui vươn lên trong cuộc sống.
454572910 821622633408778 90012020621029619 n

Buổi tặng quà diễn ra ngắn ngủi nhưng ấm áp tình người, UBMTTQVN xã Minh Tâm đã trao thư cảm ơn cho Hội từ thiện Hoa Sen, đ/c Nguyễn Văn Tâm - PBTTT Đảng ủy phát biểu bày tỏ sự tri ân, niềm biết ơn sâu sắc đến Hội từ thiện đã quan tâm đến đời sống của bà con khó khăn, mong rằng Hội sẽ luôn quan tâm đồng hành cùng với địa phương về công tác ASXH trong thời gian tới. Mỗi người tham dự buổi trao tặng quà đều cảm thấy ấm lòng giữa mùa Đại lễ vi lan báo hiếu.