MINH TÂM ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TOÀN ĐOÀN HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ LĨNH VỰC CÔNG TÁC DÂN TỘC NĂM 2024

Chủ nhật - 22/09/2024 10:30 42 0
Sáng ngày 20/09/2024, đội thi của đơn vị xã Minh Tâm do đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng các thành viên là cán bộ công chức cấp xã, các chi hội ấp/sóc và Già làng - Người có uy tín cùng tham gia Hội thi tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc trên địa bàn huyện năm 2024.
Toàn đội đã cố gắng hoàn thành thật tốt các nội dung thi, bao gồm: Phần thi màn chào hỏi, Thi trắc nghiệm, tình huống và Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền.
Tham gia hội thi có 09 đội với gần 200 thành viên. Kết thúc Hội thi, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã An Khương, giải Nhì thuộc đơn vị xã Thanh An, giải Ba đơn vị xã Tân Quan, giải Khuyến khích đơn vị xã Minh Tâm.
Công tác dân tộc trên địa bàn xã trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền; đặc biệt là triển khai thực hiện tốt Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số với nhiều mô hình hay về phát luật, kinh tế, văn hóa, thể thao,... được ra đời, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
A3

Hội thi cũng là dịp để mỗi cán bộ làm công tác dân tộc có cơ hội giao lưu học hỏi được những kinh nghiệm, phương pháp, mô hình hay để vận dụng tại địa phương; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc.