MINH TÂM – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “KHÁT VỌNG MÙA XUÂN”

Thứ tư - 31/01/2024 09:13 97 0
MINH TÂM – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “KHÁT VỌNG MÙA XUÂN”
         Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 29/01/2024, Ủy ban Nhân dân xã Minh Tâm đã phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao tỉnh Bình Phước, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hớn Quản tổ chức thành công chương trình Văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024” với chủ đề “Khát vọng mùa xuân”.
         Tham dự đêm văn nghệ, vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Lai – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước, đồng chí Phạm Thanh Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục - Thể thao huyện Hớn Quản; đồng chí Nguyễn Thị Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, các ban ngành đoàn thể xã; cán bộ và nhân dân các ấp/sóc trên địa bàn đã đến tham dự và cổ vũ cho chương trình. Đêm văn nghệ diễn ra vui tươi, sôi động với 14 tiết mục đặc sắc, đa dạng thể loại như ca múa, hát, dân vũ,… đến từ đoàn biểu diễn nghệ thuật Trung tâm Văn hóa – Thể thao tỉnh và huyện, các câu lạc bộ dân vũ ấp/sóc, câu lạc bộ Hội Người cao tuổi, trường TH-THCS Minh Tâm,… cùng tham gia biểu diễn.
        Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hóa – Thể thao các cấp và sự phối hợp tham gia của các cá nhân và câu lạc bộ văn nghệ ấp/sóc, khuyến khích tinh thần văn hóa – văn nghệ trong quần chúng Nhân dân, tạo điều kiện để các đội văn nghệ không chuyên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Trước thềm năm mới, đồng chí cũng đã có lời phát biểu chúc Tết, mừng Xuân đến toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã.
        Chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa; bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Đồng thời, đây là hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nhân dịp Tết đến, xuân về.