MINH TÂM ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI MÔ HÌNH, HỌC CỤ, GIÁO ÁN HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2024

Thứ năm - 22/02/2024 21:52 65 0
MINH TÂM ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI MÔ HÌNH, HỌC CỤ, GIÁO ÁN HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2024
         Ngày 20/02/2024, Ban Chỉ huy Quân sự xã Minh Tâm đã hăng hái tham gia hội thi "Mô hình học cụ, giáo án, bài giảng và sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ công tác huấn luyện năm 2024" do Ban Chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản tổ chức.
          Để đạt được kết quả tốt nhất trong hội thi lần này, Ban Chỉ huy Quân sự xã đã chuẩn bị đầy đủ giáo án, sơn sữa mô hình học cụ và nghiên cứu sáng kiến phục vụ hội thi. Kết quả Minh Tâm đạt giải Nhất.
         Hội thi là bước kiểm tra quan trọng nhằm đánh giá kết quả công tác chuẩn bị cho ra quân huấn luyện. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, khích lệ, động viên cán bộ, chiến sỹ trong toàn huyện tiếp tục nỗ lực đam mê nghiên cứu khoa học trong thời đại công nghệ số. Thông qua Hội thi đã động viên, thúc đẩy phong trào nghiên cứu sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ phục vụ cho huấn luyện; nhân rộng và đưa vào sử dụng các mô hình học cụ mới góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện.