ĐỒNG CHÍ PHẠM THÀNH CHUNG - PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY CHÚC TẾT ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG XÃ MINH TÂM.

Thứ sáu - 02/02/2024 10:27 101 0
        Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng ngày 02/02/2024, đồng chí Phạm Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Đình Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chỉ Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy xã đã tổ chức buổi găọ mặt thăm hỏi  sức khoẻ và chúc Tết dành cho các đồng chí cao tuổi Đảng trên địa bàn xã Minh Tâm.
        Sau khi cùng địa phương dự lễ chào cờ và lễ viếng nhà bia Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo các cấp đã tổ chức môt buổi gặp mặt ấm áp, thăm hỏi sức khỏe các chú Đảng viên cao tuổi Đảng. Về thăm và chúc Tết, các đồng chí lãnh đạo các cấp đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến cho địa phương của những Đảng viên cao tuổi Đảng; đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc đến các đồng chí cao tuổi Đảng và gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng.
         Đại diện các đồng chí cao tuổi Đảng đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được lãnh đạo huyện quan tâm, chúc tết, thể hiện niềm tin vào thế hệ Đảng viên tiếp nối, đồng thời sẽ luôn giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của xã nhà.