TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ – CẦU NỐI GIAO TIẾP GIỮA NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN

Thứ tư - 06/12/2023 19:36 70 0
         Thông tin và truyền thông là một bộ phận quan trọng của kết cấu kinh tế - xã hội. Phát triển thông tin và truyền thông là tiền đề quan trọng góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển sản xuất, nâng cao dân trí, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân.
Cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, cách tiếp cận thông tin thời sự, tin tức địa phương đặt ra yêu cầu phải đảm bảo chính xác – nhanh chóng – tiện lợi, trang thông tin điện tử, Facebook, .. trở thành kênh truyền thông vô cùng hiệu quả. Đa dạng hóa các hình thức truyền thông thông qua hệ thống các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội,… là một trong những nhiệm vụ để xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025.
          Trong thời gian qua, trang thông tin điện tử Ủy ban Nhân dân xã Minh Tâm đi vào hoạt động, là một “địa chỉ số” đáng tin cậy cho cán bộ, Đảng viên và Nhân dân khai thác, sử dụng; là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin chính thống về công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và các hoạt động của Ủy ban Nhân dân xã; đồng thời đây cũng là kho thông tin, tư liệu, dữ liệu hữu ích, quan trọng qua các thời kỳ, các giai đoạn phát triển của xã Minh Tâm. Đồng thời, việc đăng tải các thông tin trên trang web của Ủy ban Nhân dân xã là một trong những hình thức đảm bảo thực hiện dân chủ ở cơ sở.
           Đường link truy cập Trang thông tin điện tử Ủy ban Nhân dân xã Minh Tâm: http://minhtam.honquan.binhphuoc.gov.vn
(hoặc quét mã QR code dưới hình để đăng nhập và trải nghiệm).
           Trên giao diện của trang thông tin điện tử Ủy ban Nhân dân xã đã được tích hợp thông tin dịch vụ công trực tuyến, đem đến tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người truy cập.
           Bên cạnh đó, các hoạt động của Ủy ban Nhân dân xã còn được đăng tải trên trang Fanpage “BẢN TIN MINH TÂM” với những tin tức đa dạng được cập nhật thường xuyên, đóng vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền, kết nối cũng như giải đáp những thắc mắc của quần chúng Nhân dân một cách kịp thời, nhanh chóng.