ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN YÊU THƯƠNG" NĂM GIÁP THÌN 2024

Thứ tư - 31/01/2024 09:22 124 0
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN YÊU THƯƠNG" NĂM GIÁP THÌN 2024
       Tết Nguyên đán năm 2024 đã về, hòa cùng không khí sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân, xã Minh Tâm lại sôi nổi với các hoạt động chăm lo cho các hộ nghèo, đối tượng yếu thế và các hộ khó khăn trên địa bàn xã đón một cái Tết đầm ấm, sung túc thông qua việc trao tặng quà nhân dịp đầu năm mới.
        Với thông điệp "Vì người nghèo", sáng ngày 30/01/2024, Ủy ban Nhân dân xã đã tiếp nhận 5 triệu đồng đến từ Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Hớn Quản - Tây Bình Phước.
        Tiếp tục đồng hành cùng chuỗi hoạt động trên, Uỷ ban Nhân dân xã cũng đã tiếp nhận 50 phần quà từ Công ty TNHH Tư vấn & Xây dựng Môi trường VITA, TP.HCM với tổng trị giá 25 triệu đồng, trao tặng tận tay đến hộ nghèo, đối tượng Bảo trợ Xã hội và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
        Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Hoàng Ngọc Giang - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã và ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã  đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Agribank - Chi nhánh huyện Hớn Quản và Công ty TNHH Tư vấn & Xây dựngMôi trường VITA (TP.HCM) về những đóng góp quý báu trên. Nhân dịp Tết đến, xuân về, chúng tôi xin kính chúc quý lãnh đạo và toàn thể nhân viên nhà tài trợ thật nhiều sức khoẻ và đón một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.
         Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các nhà tài trợ, cùng chung tay giúp đỡ bà con nhân dân phát triển cuộc sống.