LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG THĂM VÀ TRAO 1000 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ hai - 16/09/2024 20:39 25 0
                 Sáng ngày 16/9/2024 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), lãnh đạo xã Minh Tâm đã tổ chức đến thăm và tặng 1000 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại các điểm trường trên địa bàn xã và khu nhà Đại đoàn kết tại tổ 8, ấp 1, xã Minh Tâm.
                 Đoàn tặng quà sáng nay có đồng chí Nguyễn Thị Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Thị Trà – Chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch HĐND xã; về phía Ban chỉ đạo hè xã có đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban cùng tham dự.

Trung thu năm nay, tiếng nhạc tiếng trống không còn vui tươi rộn ràng như những năm trước bởi trong những ngày vừa qua, cơn bão số 03 (bão Yagi) đã gây ra những thiệt hại to lớn về người và tài sản cho biết bao đồng bào miền Bắc, đặc biệt là với các em nhỏ. Chính vì thế, không chỉ riêng Minh Tâm, rất nhiều địa phương đã dừng lại các hoạt động tổ chức chương trình Trung thu quy mô cấp xã, nhằm thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với đồng bào miền Bắc.

Đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trao quà cho các em thiếu nhi tại Khu nhà Đại đoàn kết, tổ 8, ấp 1.

Với tinh thần ấy, lãnh đạo địa phương đã tổ chức đến từng điểm trường, thăm và trao tận tay các em thiếu nhi những phần bánh kẹo, đem đến những niềm vui nho nhỏ nhân dịp Tết Trung thu. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” cho các em thiếu nhi, sẵn sàng gác lại niềm vui riêng, cùng chia sẻ những đau thương, mất mát đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Cũng nhân dịp này, địa phương trân trọng gửi lời tri ân đến quý mạnh thường quân đã quan tâm, tài trợ và đồng hành cùng chúng tôi đem đến những phần quà Trung thu năm nay. Trân trọng cảm ơn đồng chí Phạm Thành Chung - Phó bí thư thường trực Huyện ủy hỗ trợ 5 triệu đồng; Công ty Môi trường Vita (TP.HCM) hỗ trợ 15 triệu đồng, Công ty Cổ phần Viet Sing (ấp 4, xã Minh Tâm) hỗ trợ 5 triệu đồng, Linh mục Phê Rô Nguyễn Văn Dũng (Minh Đức) tặng 850 chiếc bánh Trung thu.
                   Kính chúc toàn thể cán bộ, Nhân dân, đặc biệt là các em thiếu nhi trên địa bàn xã một Tết Trung thu sum vầy, ấm áp và bình an.

VHTT