CHÙA TỪ NGHIÊM XÃ MINH TÂM - GIEO DUYÊN CƠM CHAY MIỄN PHÍ

Chủ nhật - 10/03/2024 22:04 50 0
CHÙA TỪ NGHIÊM XÃ MINH TÂM - GIEO DUYÊN CƠM CHAY MIỄN PHÍ
            Sáng ngày 10/3/2024 (01/2 Âm lịch), Chùa Từ Nghiêm có chương trình tặng 200 phần cơm chay miễn phí đến người dân.
            Tại buổi nấu cơm chay từ thiện của nhà chùa, cảm nhận được không khí vui vẻ lan tỏa. Hai Sư Cô cùng những Phật tử nấu cơm là những người giàu nhiệt huyết, tận tâm với công tác từ thiện. Không ai bảo ai, tự phân chia, sắp xếp công việc gia đình để hỗ trợ nhà chùa. Người nhặt từng cọng rau, ngâm muối và rửa thật sạch; người băm nhuyễn gia vị, nêm nếm thức ăn phù hợp. Khi tất cả xong xuôi, họ lại phân phát, chia khẩu phần ăn cân đối, bảo đảm đều giữa các hộp...
            Sư cô Thích nữ Quang Phụng cho biết: “Thời gian tới, chùa Từ Nghiêm sẽ từng bước nâng chất lượng bữa ăn chay từ thiện. Chùa sẽ nấu thêm món hủ tiếu, bún riêu chay, mì xào chay... để thực đơn thêm phong phú".
            Dự kiến trong thời gian tới, Chùa sẽ tăng thêm ngày đãi cơm chay từ thiện hằng tháng cho người dân.