HỘI LHPN VIỆT NAM XÃ MINH TÂM TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ năm - 07/03/2024 10:05 57 0
              Sáng ngày 07/3/2024, Hội LHPNVN xã Minh Tâm long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng, đồng thời triển khai chủ đề năm về "Ứng dụng công nghệ thông tin" vào hoạt động Hội.
            Về dự buổi họp mặt, vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng khối Dân vận xã, đồng chí Hoàng Ngọc Giang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã, đồng chí Hoàng Văn Phúc - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn xã; cùng các chị trong Ban chấp hành Hội LHPN xã và hơn 100 hội viên chi phụ nữ trên địa bàn xã.
              Mở đầu buổi họp mặt là phần giao lưu các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi của các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn. Đặc biệt là phần đồng diễn dân vũ "Nối vòng tay lớn" với hơn 50 chị em phụ nữ cùng tham gia. Tại buổi họp mặt, chị Lê Thị Ánh Nguyệt - Chủ tịch Hội LHPNVN xã đã tuyên truyền ôn lại lịch sử và ý nghĩa 114 năm ngày Quốc tế 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.
             Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã có bài phát biểu chúc mừng đến các chị em phụ nữ của và gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng phần quà gửi tặng đến Hội LHPNVN xã.
             Cũng tại buổi họp mặt, Thường trực Hội LHPNVN xã đã triển khai thực hiện chủ đề năm 2024 đến cán bộ hội viên phụ nữ về " Ứng dụng công nghệ thông tin" vào hoạt động Hội nhằm nâng cao hoạt động của Hội cũng như đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới đặc biệt là trong công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của địa phương. Đồng thời cập nhật các thông tin, tuyên truyền kịp thời các nội dung, hoạt động, phong trào Hội đến cán bộ hội viên phụ nữ tại địa phương.
          Sau phần ôn truyền thống là phần giao lưu trò chơi: Giai điệu 8/3, bịt mắt bong bóng nhằm tạo sân chơi vui tươi, đoàn kết cho các hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.