MANG TẾT ẤM ÁP ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ năm - 29/02/2024 20:18 56 0
MANG TẾT ẤM ÁP ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
           Chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng Chính sách, đối tượng Bảo trợ xã hội là đạo lý nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam, được thực hiện thường xuyên vào mỗi dịp Tết Nguyên đán cổ truyền.
           Với phương châm “Tết đến với mọi nhà, mọi người; ai cũng có Tết”, chính quyền địa phương đã triển khai thực hiện công tác vận động, kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn xã, cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ có thêm điều kiện đón Tết sung túc, đủ đầy hơn; phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", người có của giúp của, người có công giúp công, có nhiều giúp nhiều, có ít giúp ít, đồng tâm, hiệp lực giúp đỡ người nghèo, người yếu thế.
Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN xã đã vận động và tiếp nhận được 849 phần quà với tổng số tiền 352.700.000 đồng ủng hộ quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà do nhiều tấm lòng hảo tâm góp lại tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những người yếu thế vượt qua mọi khó khăn; mỗi phần quà Tết là tấm lòng, là sự quan tâm, chia sẻ ấm áp, thân tình đem đến hương vị ngày Tết.
             Đồng thời, địa phương cũng nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân cho các nguồn quỹ của xã nhà với tổng số tiền là 90.000.000 đồng.
Chính quyền địa phương xin trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, quý mạnh thường quân xa gần sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương, cùng chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
            Mỗi dịp Tết đến, xuân về thì truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái lại được khơi dậy, mang hơi ấm đến với mọi người, mọi nhà. Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội, tin rằng tất cả các hộ nghèo, gia đình chính sách đều được tận hưởng cái Tết cổ truyền trọn vẹn, đủ đầy, ấm áp yêu thương.