TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT GIÁO HÒA HẢO TRUNG ƯƠNG TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TẠI XÃ MINH TÂM

Chủ nhật - 17/03/2024 01:34 27 0
       Chiều ngày 16/03/2024 tại Hội trường UBND xã, trường Trung cấp Phật giáo Hòa Hảo Trung ương phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước và UBND xã Minh Tâm đã tổ chức trao quà cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
       Dự buổi lễ trao quà có đồng chí: Đỗ Đại Đồng – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Phước; Trường Trung cấp Phật giáo Hòa Hảo Trung ương có thầy: Nguyễn Huy Diễm, phó trưởng ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Hiệu trưởng trường Trung cấp Phật giáo Hòa Hảo, cùng các ông bà đại diện cho các phòng ban của trường và các mạnh thường quân.
       Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN và các đồng chí đại diện cho ban ngành đoàn thể xã.
       Với đường hướng “Vì Đạo pháp, vì Dân tộc”, trong thời gian qua, Phật giáo Hòa Hảo luôn tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời cơ nhỡ, hoạn nạn cũng như những người nghèo khổ. Tấm lòng của các tín đồ và nhiều mạnh thường quân Phật giáo Hòa Hảo đã lan tỏa trong cộng đồng, nhiều hoạt động thiện nguyện phù hợp hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, mang lại lợi ích thiết thực cho người nghèo và cộng đồng, góp phần cùng chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.
         Theo đó, 200 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và phong bì tiền được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
PT.