CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH HASAN – DERMAPHARM TRAO TẶNG THUỐC CHO TRẠM Y TẾ XÃ MINH TÂM

Thứ tư - 27/03/2024 04:56 88 0
                Thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho nhiều mầm bệnh phát triển, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn do sức đề kháng yếu và hệ miễn dịch suy giảm, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.
                 Nhằm góp phần đồng hành cùng địa phương trong hoạt động y tế, chăm sóc sức khỏe cho bà con Nhân dân trên địa bàn, chiều ngày 27/3/2024, ông Hoàng Trường Giang - đại diện công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm đã có buổi gặp mặt và trao tặng 236 hộp thuốc các loại điều trị các triệu chứng liên quan đến bệnh tiêu hóa cho Trạm Y tế xã Minh Tâm.
              Đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã – đại diện lãnh đạo địa phương và đồng chí Phạm Phương Nam – Trạm trưởng Trạm Y tế xã đã tiếp nhận phần dược phẩm trao tặng và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý công ty đã dành sự quan tâm ưu ái đến công tác y tế của xã nhà. Phần dược phẩm được trao tặng sẽ được giao cho Trạm Y tế xã bảo quản và triển khai cấp phát cho các đối tượng phù hợp trong các hoạt động y tế của địa phương trong thời gian sắp tới.
                Nắng nóng sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, mọi người cần quan tâm chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài. Khi có các dấu hiệu liên quan đến bệnh tiêu hóa, quý bà con Nhân dân hãy đến Trạm Y tế xã để được thăm khám, cấp thuốc và điều trị bệnh kịp thời.
#VHTT.MT

#Yte