HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ MINH TÂM THĂM TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ ba - 09/04/2024 04:06 23 0
HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ MINH TÂM THĂM TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024
            Sáng ngày 07/4/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Minh Tâm tổ chức đoàn đến thăm các tân binh nhập ngũ năm 2024 tại tiểu đoàn huấn luyện - Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước. Tại nơi đến thăm, đại diện các đơn vị đã thông báo tình hình huấn luyện và sinh hoạt của tân binh xã Minh Tâm. Theo đó, các tân binh đều chấp hành tốt điều lệnh, điều lệ Quân đội và các quy định của đơn vị. Trong huấn luyện, các tân binh tích cực học tập chính trị, pháp luật, hăng say huấn luyện, lao động; 100% tân binh an tâm về tư tưởng. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng Hoàng Ngọc Giang – PBT đảng ủy – Chủ tịch UBND xã mong muốn lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để tân binh xã Minh Tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ.