SÓC 6 HOÀN THÀNH CÔNG TÁC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ ĐỀ ÁN MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH

Thứ năm - 11/04/2024 04:29 85 0
            Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 03/4/2024 của UBND xã Minh Tâm về việc Tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước;

Ngày 10/4/2024, Tổ lấy ý kiến cử tri sóc 6, xã Minh Tâm đã hoàn thành công tác lấy ý kiến cử tri về Đề án mở rộng Địa giới hành chính. Kết quả đạt 97,2% cử tri đồng ý với Đề án nêu trên. Công tác lấy ý kiến đã diễn ra theo đúng quy định, đảm bảo thực hiện theo nguyên tác dân chủ, công khai.

Đảng ủy - Ủy ban Nhân dân xã  Minh Tâm đã có sự tuyên dương, ghi nhận tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và hiệu quả của tổ lấy ý kiến Sóc 6; đồng thời đề nghị các ấp/sóc còn lại đẩy nhanh tiến độ lấy ý kiến cử tri, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định theo kế hoạch.

TH