MÃ QR CODE ZALO OA CỦA BỘ NỘI VỤ

Thứ sáu - 12/07/2024 04:36 54 0
MÃ QR CODE ZALO OA CỦA BỘ NỘI VỤ
            Đây là một trong những kênh thông tin, truyền thông các văn bản, chính sách thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ, ngành Nội vụ đảm bảo kịp thời, đúng định hướng, tạo điều kiện tiếp cận thông tin, trao đổi, thực hiện các quy định của pháp luật chuyên ngành củađội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị và xã hội đối với các hoạt động thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ.
z5626631413452 399874d143589166d62930db194cfe6a

Trên trang thông tin OA, Bộ Nội vụ đã đưa tin về các chính sách theo chức năng của Bộ Nội vụ như công chức, viên chức; tổ chức biên chế; chính quyền địa phương; tiền lương; cải cách hành chính v.v... đặc biệt có chuyên mục trả lời phản ánh kiến nghị của người dân doanh nghiệp; Bộ Nội vụ cũng đã triển khai cung cấp thông tin, truyền thông chính sách một số nhiệm vụ trọng tâm của Bộ đang thực hiện qua kênh Zalo OA của Bộ Nội vụ
             UBND xã Minh Tâm xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp tiếp cận và quan tâm.
             Trân trọng!