MINH TÂM - HỌP MẶT CÁC CHỨC SẮC, TÔN GIÁO, NGƯỜI UY TÍN, GIÀ LÀNG NĂM 2024

Thứ năm - 21/03/2024 09:45 46 0
MINH TÂM - HỌP MẶT CÁC CHỨC SẮC, TÔN GIÁO, NGƯỜI UY TÍN, GIÀ LÀNG NĂM 2024
           Chiều ngày 21/3/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Minh Tâm tổ chức họp mặt chức sắc, tôn giáo, các trưởng nhóm và người uy tín, già làng trên địa bàn xã Minh Tâm
Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN, Công An, Quân sự và các ban ngành đoàn thể xã tham dự.
         Tại buổi họp mặt, các vị đã được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, dân tộc tôn giáo của địa bàn xã trong quý I, phương hướng nhiệm vụ những tháng tiếp theo. Trên cơ sở đó, các vị đã có một số kiến nghị, đề xuất với địa phương. Đồng thời chia sẻ những tâm tư, tình cảm và cảm ơn các cấp chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn.
          Trong năm 2023 và quý I năm 2024 các vị đã phát huy tốt vai trò trong tuyên truyền, vận động tín đồ tôn giáo chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sinh hoạt và hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo đúng quy định pháp luật; tích cực tham gia hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, công tác an sinh xã hội ở địa phương. Từ đó, tạo sự gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
          Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Quý – BT ĐU – CT HĐND ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực, sự đồng hành, chia sẻ của chức sắc, tôn giáo vào sự phát triển chung của xã nhà. Đồng thời mong muốn các vị tiếp tục đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội địa phương. Phát huy tốt hơn nữa vai trò đoàn kết các giai tầng, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã.
PT.