BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN ẤP 1- TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂM TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NK 2021 - 2024, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NK 2024- 2026.

Thứ ba - 05/03/2024 02:55 73 0
BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN ẤP 1- TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂM TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NK  2021 - 2024, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NK 2024- 2026.
              Chiều ngày 03/3/2024, Ban công tác mặt trận ấp 1, xã Minh Tâm tổ chức Hội nghị điểm tổng kết công tác mặt trận nhiệm kỳ 2021-2024 tại Nhà Văn hóa ấp.
             Về dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Quý - BT Đảng ủy, CT HĐND; BTT UB.MTTQVN xã, các đồng chí trong chi uỷ chi bộ, các hội đoàn thể và các thành viên trong Ban công tác mặt trận ấp.
             Tại Hội nghị, Ban Công tác Mặt trận ấp 1, đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2021-2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ (2024-2026); Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, chi ủy chi bộ ấp, sự phối hợp với BQL, các chi hội đoàn thể và sự chung tay góp sức của toàn thể nhân dân. Ban công tác Mặt trận ấp 1 đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, triển khai toàn diện các nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà Nghị quyết hội nghị ban công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2021-2024 đề ra; đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng ấp 1 nói riêng và xã Minh Tâm nói chung ngày càng văn minh, giàu đẹp.
           Qua buổi hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy - UBMTTQVN xã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả mà tập thể Ban công tác Mặt trận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Phát huy truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc xã, Ban công tác mặt trận ấp 1 đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Mặt trận đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.
           Tại hội nghị, đã hiệp thương Bầu Ban Công tác mặt trận ấp gồm 8 thành viên, ông Lê Xuân Trường tiếp tục tái cử làm trưởng ban công tác mặt trận và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029. Đóng góp cho dự thảo văn kiện Báo cáo UBMTTQVN xã NK 2024- 2029.
PT