HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (06/6/1941-06/6/2024)

Chủ nhật - 09/06/2024 10:57 85 0
               Thực hiện Chương trình công tác hội năm 2024, được sự nhất trí Hội Người cao tuổi huyện Hớn Quản, Đảng ủy - UBND xã Minh Tâm. Sáng ngày 06/6/2024, Hội Người cao tuổi xã tổ chức hội nghị kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024), đồng thời sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
                Tham dự hội nghị, có đ/c Nguyễn Văn Tâm - PBTTT Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã cùng 50 cụ ông, cụ bà đại diện cho các cụ người cao tuổi các ấp sóc về tham dự.
Trước khi vào chương trình hội nghị chính thức là những tiết mục văn nghệ hát - múa rất hay và đẹp mắt do các thành viên CLB văn nghệ Người cao tuổi thể hiện. Theo đó, Hội nghị đã thông qua diễn văn kỷ niệm, ôn lại lịch sử hình thành và những đóng góp, vai trò của Hội Người cao tuổi trong quá trình phát triển đời sống văn hóa, kinh tế - xã hội. Người cao tuổi ngày nay được toàn xã hội quan tâm, chăm sóc cả về tinh thần và vật chất do vậy sức khỏe và trí tuệ cũng được nâng cao.
Tại hội nghị, cũng đã đánh giá các kết quả, hoạt động của hội trong 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng thời các hội viên tham dự cũng tham luận làm rõ một số vấn đề liên quan.
              Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - PBTTT Đảng ủy ghi nhận những kết quả mà hội Người cao tuổi xã nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề nghị hội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để phát huy sức mạnh của người cao tuổi. Kính chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, vui vẻ bên con cháu, đồng thời luôn là cây cao bóng cả để con cháu nép mình dưới tán lá sum xuê ấy.