HUY ĐỘNG SỨC DÂN LÀM ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG

Thứ năm - 23/05/2024 03:47 137 0
Chiều ngày 21/5, đồng chí Nguyễn Thị Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Phạm Thị Trà – Chủ tịch UBMTTQVN xã cũng đã về dự họp dân tại sóc 6
         Với mục tiêu đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, trong suốt thời gian qua, địa phương luôn quan tâm triển khai khuyến khích ứng dụng kết cấu đường bê tông xi măng trong phát triển giao thông nông thôn, góp phần hoàn thành tiêu chí về giao thông tại các xã, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân.
         Trong buổi chiều ngày 21/5, đồng chí Nguyễn Thị Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Phạm Thị Trà – Chủ tịch UBMTTQVN xã cũng đã về dự họp dân tại sóc 6. Trước đó, vào tối ngày 20/5, đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã cùng tham dự cuộc họp dân tổ 2, tổ 3 tại ấp 1.
z5462335183147 f6f0ec051be57a7ca9b75ad831f3d0b0
Tối ngày 20/5, đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã cùng tham dự cuộc họp dân tổ 2, tổ 3 tại ấp 1.

Tại các cuộc họp, đại diện lãnh đạo địa phương đã tuyên truyền, vận động sức dân cùng phối hợp thực hiện các tuyến đường bê tông xi măng, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân, giải đáp các khó khăn, vướng mắc. Sau quá trình trao đổi, các hộ dân đã nhất trí đồng ý sẽ đóng góp cùng địa phương thực hiện các công trình đường theo kế hoạch và dự kiến sẽ khởi công khi điều kiện thời tiết thuận lợi.
         Có thể nói, để thực hiện hiệu quả việc “bê tông hóa” các tuyến đường giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, chính quyền địa phương rất mong được sự quan tâm, phối hợp của người dân trên địa bàn, hợp sức đồng lòng, hoàn thành những con đường bê tông liên ấp, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và giao lưu kinh tế, nâng cao đời sống cho nhân dân, tạo diện mạo xã nhà thêm khang trang và là tiền đề thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng xã Minh Tâm đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.
TH