LỜI KÊU GỌI HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC THÂN YÊU

Thứ sáu - 13/09/2024 03:46 35 0
LỜI KÊU GỌI HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC THÂN YÊU
           Kính thưa các tổ chức, cá nhân, quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã!
          Cả nước đang hướng về Miền Bắc thân yêu trong đợt mua lũ lịch sử đang diễn ra. Tình hình mưa lũ diễn biến hết sức phức tạp, điều không mong muốn đã xảy ra, hiện đã có nhiều thiệt hại về người và tài sản. Ngay lúc này, nhiều người trên cả nước cũng như kiều bào ở nước ngoài đang hướng về Miền Bắc

459464134 843010714603303 9073197373710331139 n
Hòa chung tình ruột thịt Bắc - Trung - Nam một nhà. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã tổ chức lễ phát động, lời kêu gọi đặc biệt với chủ đề "HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC THÂN YÊU" tha thiết kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và các tầng lớp Nhân dân trong và xã hãy chung sức, chung lòng sẻ chia cùng Miền Bắc sớm vượt qua nỗi đau, khắc phục hậu quả sau cơn bão lũ!
           Trân trọng ghi nhận tất cả TẤM LÒNG VÀNG của quý tập thể, cá nhân. Mọi sự ủng hộ xin được gửi về: Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
         Ngoài ra, UBMTTQVN xã Minh Tâm xin được tiếp nhận ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu như : gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, nước tương, nước uống, chăn, mùng, mền, quần áo...để hỗ trợ cho đồng bào Miền Bắc đang gặp khó khăn sau cơn bão số 3 năm 2024.
Trân trọng cảm ơn!