ẤM LÒNG NHỮNG ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Thứ ba - 08/10/2024 04:59 14 0
ẤM LÒNG NHỮNG ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO
Với mục tiêu vận động toàn xã hội đồng hành tham gia cuộc vận động, trên cơ sở hồ sơ “Địa chỉ nhân đạo”.
UBMTTQVN xã Minh Tâm đã tiến hành khảo sát, lập hồ sơ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được trợ giúp. Vận động cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân… để các nhà hảo tâm sẻ chia, cảm thông và tự chọn hình thức trợ giúp thích hợp, sát với nhu cầu của đối tượng, tập trung vào các hình thức trợ giúp thường xuyên.

Hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và kỷ niệm 15 năm ngày tái lập huyện Hớn quản (1/11/2009-1/11/2024).
UB.MTTQVN xã Minh Tâm là cầu nối với Nhóm từ thiện Bác Ái ( Cô Châu - Tân Khai ) tiếp tục trao 07 địa chỉ nhân đạo, hỗ trợ 300.000đ/ tháng cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân đã quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ để các hộ nghèo, hộ cận nghèo vơi bớt những khó khăn, ổn định cuộc sống.
PT.