TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ ĐỀ ÁN MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH

Thứ ba - 09/04/2024 03:37 25 0
          Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 03/4/2024 của UBND xã Minh Tâm về việc Tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước;
          UBND xã Minh Tâm đã thành lập các tổ Lấy ý kiến cử tri tại các ấp/sóc trên địa bàn xã. Ban quản lý các ấp/sóc cũng đã tiến hành niêm yết Dự thảo “Đề án Mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường, thành lập các phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước” tại Nhà văn hóa các ấp/sóc, triển khai đến các hộ gia đình phát phiểu lấy ý kiến hoặc tổ chức họp dân mời đến lấy phiếu, bố trí khu vực cho người dân đến bỏ phiếu theo đúng quy định.
          Thời gian lấy ý kiến cử tri được thực hiện từ ngày 08/4/2024 đến ngày 18/4/2024.
          UBND xã xin trân trọng thông tin để quý bà con được biết và tham gia bỏ phiếu lấy ý kiến cử tri theo đúng quy định.