SÓC 5 – KHU DÂN CƯ THỨ HAI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI

Thứ sáu - 12/04/2024 04:20 61 0
SÓC 5 – KHU DÂN CƯ THỨ HAI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI
          Sáng ngày 11/4/2024, tổ lấy ý kiến cử tri về đối với Đề án mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước tại Khu dân cư sóc 5 đã tiến hành công tác lấy ý kiến cử tri của 491 cử tri trên 153 hộ gia đình.

Công tác lấy ý kiến, bỏ phiếu, kiểm phiếu, thống kê kết quả đều được diễn ra đúng tiến trình, quy định, đảm bảo dân chủ, công khai.
         Với sự làm việc nghiêm túc, khẩn trương của tổ lấy ý kiến và sự nhiệt tình, hưởng ứng của bà con Nhân dân sóc 5, công tác lấy ý kiến cử tri đã thành công tốt đẹp, với kết quả 100% cử tri đồng ý với Đề án mở rộng địa giới hành chính nêu trên.

Hiện các ấp/sóc còn lại vẫn đang tiến hành công tác lấy ý kiến cử tri theo đúng quy định tại Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 03/4/2024 của UBND xã Minh Tâm và đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định.