NHÓM BÁC ÁI - TÂN KHAI ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ MINH TÂM.

Thứ hai - 01/04/2024 10:51 36 0
        Sáng ngày 31/3/2024, Đoàn từ thiện nhóm "Bác Ái" Tân Khai gồm Cô Châu, Cô Thủy, Cô Luyến, Cô Nhung đã đến thăm, tặng quà cho 6 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cùng tham gia với đoàn có UBMTTQVN và hội CTĐ của xã.
        Với truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc, nêu cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của đoàn từ thiện nhóm "Bác Ái" Tân Khai đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ, nhóm đã đến thăm, tặng quà cho 6 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống như: Hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo… Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Món quà là tình cảm, sự sẻ chia của các thành viên nhóm từ thiện "Bác Ái" Tân Khai với mong muốn được góp phần động viên, hỗ trợ các trường hợp khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
        Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Xin kính chúc các cô thành viên trong nhóm Bác Ái thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chính quyền địa phương xã Minh Tâm mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những sẻ chia yêu thương và nhiều chương trình như thế để góp phần lan toả yêu thương./.
PT.