CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MINH TÂM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chủ nhật - 19/05/2024 09:53 39 0
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MINH TÂM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
         Sáng ngày 19/05/2024, Chi bộ Trường Mầm non long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Phan Thị Nhiều - Giáo viên trường mầm non Minh Tâm.
          Về dự và chỉ đạo với buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND Xã, đ/c Vũ Xuân Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
          Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phan Thị Nhiều đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Phan Thị Yến - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng đảng viên mới và phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí PhanThị Nhiều trong thời gian dự bị.
           Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - PBT TT Đảng ủy đã thay mặt Đảng ủy xã chúc mừng đ/c Phan Thị Nhiều được đứng trong hàng ngũ của Đảng và chúc mừng chi bộ có thêm đảng viên mới, đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.