THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC BƠI CƠ BẢN HÈ 2024 TẠI XÃ MINH TÂM

Thứ sáu - 12/07/2024 04:41 52 0
THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC BƠI CƠ BẢN HÈ 2024 TẠI XÃ MINH TÂM
               Nhằm giúp trẻ tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực, thể chất và rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi ở dưới nước nhằm phòng chống đuối nước và các nguy cơ có thể xảy ra ở dước nước, nhất là mùa mưa 2024 với dự báo sẽ có những cơn mưa lớn và thời tiết diễn biết thất thường, đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho học sinh.
               BCĐ hè xã Minh Tâm thuận chủ trương cho việc chiêu sinh lớp học bơi cơ bản hè 2024 trên địa bàn xã Minh tâm như sau:
               - Thời gian: dự kiến: 12-14 buổi/1 khóa. Tuần học 3 buổi sáng thứ 3 và thứ 5, thứ 7; Khung giờ: Từ 8h đến 11h 00’. Dự kiến khai giảng ngày 17/7/2024.
              - Địa điểm: Hồ bơi chú Bình (Ấp 1, xã Minh Tâm – Hớn Quản – Bình Phước, BCĐ hè xã đề nghị giáo viên phối hợp với chủ hồ bơi thực hiện vệ sinh bể bơi đảm bảo yêu cầu trước khi lớp khai giảng)
              - Đối tượng: Từ 6 tuổi (lớp 1) trở lên.
              - Học phí: 1.000.000đ/1 khóa/12-14 buổi/1 học viên.
              - Sĩ số: Từ 15 đến 20 học viên/lớp
              Nội dung học: Học viên được học kiểu bơi ếch, sải (bơi đúng kĩ thuật), biết bơi tối thiểu 100m. Ngoài ra học viên còn học các kĩ năng bơi sinh tồn, bơi thả nổi, đứng nước, được tham gia chơi các trò chơi vận động dưới nước.
             - Cam kết biết bơi khi kết thúc khóa học với điều kiện học viên tham gia khóa học đầy đủ và tập luyện chuyên cần (kết thúc khóa học nếu học viên chưa biết bơi sẽ được học tiếp vào khóa tiếp theo không mất học phí).
              Mọi thông tin đăng ký xin Liên hệ: Thầy Nguyễn Đức Dương, SĐT: 0973.294.334 Hoặc Đoàn xã Minh Tâm, Số điện thoại: 0979.874.553 để đăng ký và tham gia khoá học.
             Trân trọng!