TRƯỜNG TH-THCS MINH TÂM TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG CƠN BÃO SỐ 3 (YAGI).

Thứ tư - 25/09/2024 03:08 48 0
           Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp cũng như lời kêu gọi UBMTTQVN xã Minh Tâm về ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3 gây ra. Sáng ngày 23/9/2024, Trường TH-THCS Minh Tâm tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3 (Yagi).
          Bão số 3 (Yagi) là cơn bão có cường độ mạnh đã đổ bộ vào miền Bắc nước ta và gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản nơi đây. Hoàn lưu bão đã gây mưa to, lũ lớn; một số nơi vượt mức lũ cao nhất trong lịch sử, lũ ống, lũ quét tại nhiều địa phương gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

V

Trước tình hình đó, Cô Lê Thị Thúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể CB-GV-NV và học sinh của trường quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn và phát huy tinh thần “ Tương thân tương ái” chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do bão số 3.
           Thông qua buổi phát động, toàn thể CB-GV-NV ủng hộ 18.300.000đ và học sinh đã ủng hộ số tiền: 5.253.000đ. Tổng số tiền : 23.553.000đ.

A

Với những tình cảm chân thành sâu sắc của thầy, cô và trò Trường TH-THCS Minh Tâm dành cho đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3. Hi vọng rằng với truyền thống kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của cả nước, người dân miền Bắc sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống và mảnh đất miền Bắc sẽ lại sớm hồi sinh. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.
PT.