NIÊM YẾT DỰ THẢO ĐỀ ÁN SẮP XẾP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP HUYỆN, CẤP XÃ THỊ XÃ BÌNH LONG GIAI ĐOẠN 2023 – 2025 TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI

Thứ hai - 08/04/2024 09:39 1.170 0
         Ngày 08/4/2024, bà Hoàng Thị Hồng Vân - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thị xã Bình Long đã ký ban hành Công văn số 1068/UBND-ND về việc Niêm yết dự thảo đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thị xã Bình Long giai đoạn 2023 – 2025 tổ chức lấy ý kiến cử tri.
        Theo công văn trên, Dự thảo “Đề án Mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường, thành lập các phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước” sẽ được niêm yết công khai tại trụ sở các xã, phường, thị trấn, các Nhà văn hóa và được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng ở các địa phương trong suốt thời gian tổ chức lấy ý kiến cử tri.
        Theo dự thảo Đề án Mở rộng địa giới hành chính nêu trên, Hớn Quản có 09 xã và 01 thị trấn dự kiến chuyển về để mở rộng thị xã Bình Long, gồm: Thị trấn Tân Khai, xã Thanh An, xã An Khương, xã Minh Đức, xã Minh Tâm, xã Tân Lợi, xã Phước An, xã Tân Hưng, xã Thanh Bình và xã An Phú.
          Thông tin chi tiết, mời quý vị tham khảo văn bản đính kèm.
          Trân trọng!